Giới thiệu

Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại thực phẩm Tân Việt

Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại thực phẩm Tân Việt chuyên sản xuất các sản phẩm đặc sản ba miền. Bánh trung thu Tân Việt trân trọng gửi lời cám ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự tín nhiệm và hài lòng của quý khách chính là điều mà chúng tôi luôn cố gắng duy trì và phát triển. Với mong muốn mang đến cho thực khách những món quà tinh hoa nhất của các vùng miền cùng tiêu chí đảm bảo sức khỏe. 

Đối với mỗi công ty, từng thành viên chính là một người thân yêu thật sự trong gia đình. Vì thế chúng tôi trao gửi đến họ sự yêu thương tinh tế qua từng hương vị ngọt ngào của những chiếc bánh trung thu Tân Việt độc đáo.

Thành lập năm 2012, đại bản doanh của Tân Việt hiện nằm ở Tổ dân phố Đại Đồng, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại thực phẩm Tân Việt đã cho ra đời bánh trung thu Tân Việt- một loại bánh đặc biệt dành riêng cho các em thiếu nhi. Trong quá trình hoạt động, Tân Việt đã trở thành đối tác của nhiều hệ thống nhà phân phối lớn trên địa bàn cả nước. 

Các loại bánh trung thu do Tân Việt vừa phục vụ cho các em thiếu nhi, vừa phục vụ cho cho cá nhân và cũng rất hợp trong việc tặng quà, biếu chúc. Hiện tại, các loại bánh Trung thu của Tân Việt có mặt tại các hệ thống siêu thị: Coop Mart, Big C, Vinmart, Citi mart, Fivi mart, Lotte Mart, Metro, các hệ thống trường học và có mặt tại nhiều điểm bán hàng khác trên toàn quốc.

Bạn có thể thoải mái thưởng thức đặc sản từ khắp các vùng miền của đất nước tại Tân Việt, chúng tôi cung cấp sản phẩm tận tình cho khách hàng dù ở các tỉnh xa xôi hay nội thành Hà Nội. Đặc biệt, trong nội thành Hà Nội, khách hàng sẽ nhận được những chiếc bánh ngon mà không mất phí vận chuyển.

Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục là bạn đường đáng tin cậy thay quý khách trao trọn vẹn những tình cảm tri ân và kính trọng của mình đến với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, và các đối tác kinh doanh. Ngoài đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình, quý khách còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi và mức chiết khấu hấp dẫn khi đến với Tân Việt

Liên hệ điện thoại: 0462967824  hoặc Hotline: 0962062716 để nhận được những chiếc bánh trung thu hấp và chất lượng.

Bánh trung thu hộp 4 cái

TÂN VIỆT LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN CHO THỰC KHÁCH NHỮNG MÓN QUÀ CHO NGÀY TẾT TRUNG THU HỘI TỤ TINH HOA CỦA ẨM THỰC VIỆT VÀ GIỮ TRỌN HƯƠNG VỊ CỔ TRUYỀN TRONG TỪNG MIẾNG BÁNH