Bánh trung thu dành cho người ăn kiêng và người bị tiểu đường

Tân Việt đã cho ra đời loại bánh trung thu dành cho người ăn chay, ăn kiêng, để nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Chiếc bánh trung thu là hương vị đặc trưng không thể thiếu trong mâm cỗ của mọi gia đình và cũng là một món quà không thể nào thay thế được.

Vì vậy, mỗi dịp Trung thu về, ai ai cũng muốn được thưởng thức những chiếc bánh nướng, bánh dẻo hòa cùng không khí ấm cúng gia đình trong đêm Rằm tháng Tám.

Tuy nhiên, các loại bánh trung thu truyền thống được chế biến từ những nguyên liệu mặn, ngọt khác nhau có hàm lượng dinh dưỡng và chất béo khá cao. Đối với người đang ăn kiêng, huyết áp cao, bị tiểu đường hay đang trong thời kì giảm béo sẽ không thể sử dụng loại bánh này. Hiện nay, các loại thực phẩm được chế biến từ thực vật hay còn gọi là thực phẩm chay được rất nhiều người ưa chuộng. Với những yếu tố trên, Tân Việt đã cho ra đời loại bánh trung thu dành cho người ăn chay, ăn kiêng, để nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Hằng năm, những loại bánh trung thu chay, bánh trung thu Tân Việt cho người ăn kiêng vẫn được khách hàng đặc biết quan tâm, chú ý và đặc biệt là trong những năm gần đây. Dòng bánh này nhằm tới nhu cầu giảm ngọt, giảm béo và sử dụng các nguyên liệu tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Từ đó, bánh được thay thế các nguyên liệu động vật thành các nguyên liệu thực vật, các loại hạt tự nhiên. Đặc biệt thay thế đường kính hay còn gọi là đường trắng được chế biến từ mía bằng các loại đường ăn kiêng có nguồn gốc thiên nhiên và sử dụng dầu thực vật để giảm độ béo. Với nguồn gốc chế biến như vậy, bánh còn bổ sung các vi chất tốt cho sức khỏe như DHA, FOS. Như vậy, sản phẩm này rất phù hợp với chế độ dinh dưỡng của người ăn kiêng, giảm béo và bị tiểu đường.

Bánh trung thu chay
Bánh trung thu chay

Tuy nhiên, dù đã giảm độ ngọt khá nhiều nhưng những người giảm béo, ăn kiêng vẫn nên được thưởng thức bánh một cách hợp lý. Các nhà sản xuất bánh cũng đã khuyến cáo không nên sử dụng quá 120g/ngày.
Đối với người cao tuổi nên sử dụng loại bánh trung thu dành cho người ăn chay để tốt cho sức khỏe và tim mạch. Bên cạnh các loại bánh chay nướng cũng có các loại bánh dẻo chay với nhân hạt sen, đậu xanh và sữa dừa.

Tân Việt không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm để có thể đáp ứng thị hiếu của khách hàng và cũng tạo cơ hội cho con cháu trong gia đình có thể dùng những hộp bánh trung thu Tân Việt  tặng cho ông bà, cha mẹ trong dịp Tết trung thu hằng năm để thể hiện lòng hiếu kính, sự quan tâm tinh tế đến sức khỏe của người lớn trong gia đình.

Một gợi ý nho nhỏ cho các chị em phụ nữ đang ăn kiêng, giữ dáng và cải thiện sắc đẹp là vẫn có thể sử dụng bánh trung thu dành cho người ăn kiêng vì bánh có ít dầu, ít béo và các thành phần tự nhiên tốt cho cơ thể. Bổ sung dinh dưỡng một cách hợp lý và khoa học cũng chính là bí quyết để có một thân hình khỏe đẹp và căng tràn năng lượng.
Bánh trung thu Tân Việt sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong dịp Tết trung thu. Đó cũng chính là nhiệm vụ và sứ mệnh cao cả mà Tân Việt muốn đem lại cho mỗi gia đình Việt.

Hãy cùng Tân Việt lựa chọn những món quà trung thu thật ý nghĩa trong dịp tết Trung thu này nhé. Bạn có thể truy cập vào fanpage: facebook.com/quatetdacsanbamien/  để tận tay chọn những phần quà ý nghĩa dành tặng người thân, đối tác vào mùa trung thu này.